ภาระหน้าที่ความรับผิดชอบของกลุ่มงานการประชุม

กลุ่มงานการประชุม กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม  มีภาระความผิดชอบดังนี้

1. จัดการประชุมมหาวิทยาลัยดังนี้ 1) ประชุมสภามหาวิทยาลัย 2) ประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย 3) ประชุมคณะกรรมการกฎหมายและกลั่นกรองมหาวิทยาลัย 4) ประชุมคณะกรรมการกำกับ ดูแล ระเบียบ ข้อบังคับมหาวิทยาลัย 5) ประชุมอธิการบดี รองอธิการบดี ผู้ช่วยอธิการบดี 6) ประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างผู้บริหารกับบุคลากรมหาวิทยาลัย 7) ประชุมคณะกรรมการสรรหานายกสภามหาวิทยาลัย 8) ประชุมคณะกรรมการสรรหากรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ 9) ประชุมคณะกรรมการสรรหาอธิการบดี 10) ประชุมคณะกรรมการเลือกกรรมการสภามหาวิทยาลัยประเภทผู้แทนผู้บริหาร 11) ประชุมสรรหาผู้สมควรได้รับปริญญากิตติมศักดิ์ 12) ประชุมคณะอนุกรรมการที่แต่งตั้งโดยสภามหาวิทยาลัย (กรณีที่ไม่มีหน่วยงานรับผิดชอบ) 13) ประชุมอื่นๆ ที่ได้รับมอบหมาย

2. จัดอบรมสัมมนา 1)โครงการสัมมนาสภามหาวิทยาลัยร่วมกับกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย 2)โครงการเพิ่มศักยภาพการจัดการประชุมของมหาวิทยาลัยมหาสารคาม

3. การบริการ บริการห้องประชุม ชั้น 4  อาคารบรมราชกุมารี